04 Tháng Tư 2018

Khách sạn Asmundo di Gisira ấn tượng của Studio GUM tại Catania Lore

Nằm ở chân núi Etna ở Sicily, Catania có nhiều huyền thoại, thần thoại và tôn giáo. Một con voi đá vôi, biểu tượng của thành phố, đứng ở Piazza del Duomo. Nơi đây có rất nhiều di sản được UNESCO công nhận là nh��ng di tích lịch sử được xây dựng sau một trận động đất lớn vào năm 1693. Chỉ cần bước ra khỏi nhà thờ chính- một nơi ở cao quý từ năm 1700, giờ đây có một thiết kế khách sạn boutique sôi động, Asmundo di Gisira Studio GUM .

Khách sạn Asmundo di Gisira ấn tượng của Studio GUM tại Catania Lore

Thiết kê khách sạn Asmundo di Gisira Studio GUM độc đáo

Câu chuyện của chúng tôi mở ra câu chuyện thứ hai của palazzo. Các nhà sáng lập Studio GUM Valentina Giampiccolo và Giuseppe Minaldi đã đưa ra những thiết kế để biến một không gian đơn giản, không có điểm nhấn trở thành một khu vực kinh doanh khách sạn thu hút nhất. Giampiccolo và Minaldi xác định rằng sáu phòng sẽ là khu phòng khách, tất cả đều cân xứng. Phần còn lại của không gian sẽ được đưa ra để tiếp nhận, phòng ăn sáng, sảnh khách và nhà bếp.

Khách sạn Asmundo di Gisira ấn tượng của Studio GUM tại Catania Lore

Các bảng tùy chỉnh với mặt đá cẩm thạch đứng dưới trần nhà 100 năm tuổi của phòng ăn sáng

Giampiccolo và Minaldi đồng thời tôn trọng lịch sử và nhìn về tương lai. Việc phá dỡ và xây dựng là tối thiểu, tập trung vào việc bao quanh sân với mái vòm, thêm phòng tắm riêng và lắp ghép sàn gỗ xương cá trong sồi ebonized. Kiến trúc sư đã trang trí và khôi phục không gian bằng các yếu tố mới lạ thay vào những khuôn đúc truyền thống. Giampiccolo gọi kết quả đó là "một khách sạn sang trọng nhưng với một sự khác biệt."

Khách sạn Asmundo di Gisira ấn tượng của Studio GUM tại Catania Lore

Sàn vinyl bằng vinyl của Rossana Taormina có một du khách đang nghiên cứu một cuốn sách hướng dẫn

Bên trong thiết kế khách sạn là một nhà bếp cung cấp espresso và bánh ngọt cho phòng ăn sáng, đã được biến đổi thành một khu vườn tưởng tượng bằng hình nền từ một họa sỹ vẽ tranh Thụy Điển. Nhìn qua lối vào phòng khách để nhìn thoáng qua bức tranh tường thuật miêu tả một người đàn ông ngồi trong bộ vest và cà vạt, học một cuốn hướng dẫn du lịch.

Khách sạn Asmundo di Gisira ấn tượng của Studio GUM tại Catania Lore

Dải nhung bông dệt qua một khung sắt để tạo ra một tấm đầu giường của khách

Bên trong khách sạn Asmundo di Gisira các khu vực phòng ngủ dành cho du khách được bố trí rất độc đáo với đầy đủ các đồ dùng nội thất. Không gian này sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tâm lý thoải mái, thư giãn sẽ khiến du khách cảm thấy dễ chịu khi đặt chân đến nơi đây.

Một khách sạn thiết kế khác biệt không giống với bất cứ một khách sạn nào, điều này đã in lại dấu ấn trong tâm trí của khách hàng khi đã từng một lần đến nghỉ dưỡng. Nếu bạn muốn có được một khách sạn kinh doanh hiệu quả và thu hút du khách từ mọi miền hãy đến với đơn vị thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp Morehome. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với những mẫu thiết kế khách sạn tuyệt vời từ đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao của công ty. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686 để làm việc chi tiết về mọi vấn đề trong thiết kế.

Nguồn: interiordesign.net

 

Related


Trụ sở chính:
Hà Nội:
Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:  0931.31.88.77

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Đà Nẵng:
Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.31.88.77

Tp. HCM
Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.63.56789 - 028.62.79.6666

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:
01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng đá:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN