16 Tháng Tám 2017

Thiết kế phòng ngủ khách sạn sao cho hợp phong thủy

Đối với một khách sạn thì phòng ngủ chính là nơi ăn tiền chính trong hoạt động kinh doanh. Một phòng ngủ không những đạt những tiêu chuẩn phục vụ sự nghỉ dưỡng của khách hàng mà còn phải đảm bảo hợp phong thủy để đem lại một thiết kế thi công khách sạn hoàn thiện. Điều quan trọng là chỉ cần tìm hiểu kỹ càng và có sự chuẩn bị tốt thì sẽ luôn có những giải pháp cho những vấn đề liên quan đến các thiết kế kiến trúc.

thiết kê nội thất phòng ngủ khách sạn hợp phong thủy

Theo quan niệm Á Đông, việc xây dựng các công trình tuy có thể áp dụng những phong cách thiết kế mới hiện đại trên thế giớ nhưng tuyệt nhiên người chủ đầu tư không bao giờ mong muốn công trình ấy đi ngược lại với các quy tắc phong thủy thông thường. Do vậy để đảm bảo đem đến một giấc ngủ an lành cho công chúng cũng như bảo vệ tốt hơn sức khỏe của họ cần tránh một vài điều tối kị dành cho phòng ngủ khi thi công khách sạn.

thiết kế phòng ngủ khách sạn hợp phong thủy

Nên bố trí trong phòng ngủ một cửa sổ có kích thước phù hợp với không gian để hướng sáng. Điều này tránh tình trạng phòng ngủ trở nên quá sáng vào ban đêm mà lại thiếu ánh sáng vào ban ngày. Cửa sổ được bố trí có hiệu quả trong việc tạo lưu thông khí quyển giúp công chúng tránh được các bệnh lý liên quan tới da và giấc ngủ.

Tránh việc thiết kế phòng ngủ có sự hiện diện của các góc nhọn cạnh huyền gây ra những ảo giác không thật về không gian. Trong phong thủy điều này sẽ làm kiệt quệ năng lượng sống của con người, khiến họ lúc nào cũng trở nên bứt rứt khó chịu.

Không được để cửa của nhà vệ sinh đối diện trực tiếp với phòng ngủ. Như đã biết nhà vệ sinh chứa đựng nhiều uế khí, không sạch sẽ do hoạt động bài tiết của con người, nặng hơi ẩm có thể ám vào không khí trong phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ khách sạn ấn tượng hợp phong thủy

Trong thiết kế thi công nội thất khách sạn liên quan tới phòng ngủ cũng nên tránh việc bố trí một tấm gương lớn ngay cửa ra vào phòng. Chiếc gương ở vị trí như vậy sẽ phản xạ ngược lại các luồng xát khí vào bên trong không gian phòng ngủ khiến cho giấc ngủ của con người trở nên chập chờn không yên.

Related


Trụ sở chính:
Hà Nội:
Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:  0931.31.88.77

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Đà Nẵng:
Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.31.88.77

Tp. HCM
Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.63.56789 - 028.62.79.6666

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:
01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng đá:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN