11 Tháng Tám 2017

Chia sẻ những điều cần biết về thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Nhà đầu tư nào cũng mong muốn thiết kế nội thất khách sạn 5 sao của mình phải thật độc đáo và không thể nhầm nhẫn với bất kỳ một công trình khách sạn nào khác. Nhưng đôi khi mong muốn thiết thực của họ bị cản trở bởi những hạn chế trong kinh nghiệm thiết kế kiến trúc và xây dựng thi công công trình. Nhằm mục đích giải quyết các mặt hạn chế kể trên bài viết xin phép chia sẻ một vài điều cần thiết cần chú trọng khi đầu tư xây dựng khách sạn.

Nhìn chung cho dù là thiết kế nội thất khách sạn mini hay các khách sạn cao cấp tầm cỡ 5 sao thì việc thiết kế và thi công là vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong khâu thiết kế cần có sự chuẩn bị kỹ càng và đầu tư nhiều chất xám với mong muốn đem lại những bản vẽ thiết kế độc đáo và mới mẻ. Qua đó, có thể tạo nên một ưu thế hơn hẳn các công trình xây dựng tòa nhà thông thường khác..

thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Để tạo điểm nhấn mạnh mẽ và sự ấn tượng cho đối tượng công chúng mục tiêu đối tác thiết ké sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu cho việc thiết kế nội thất khách sạn 5 sao. Qua đó, góp phần giúp khách sạn khẳng định vị thế, tên tuổi dẫn đến tăng hiệu quả kinh doanh đem lại doanh thu, lợi nhuận cho chủ kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Một khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế phải có đầy đủ các hạng mục, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và chất lượng phục vụ tốt để đáp ứng các nhu cầu của những khách hàng thuộc giới thượng lưu. Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ việc việc ăn –ngủ -nghỉ của các khách hàng này một cách thuần túy mà còn phải đem lại những giá trị thiết thực và đẳng cấp trong khâu giải trí hay các thú vui tiêu khiển.

thiết kế nội thất cho khách sạn 5 sao

Thiết kế khách sạn 5 sao sử dụng những vật liệu xây dựng, nội thất cao cấp, trang nhã tuân theo 1 chuẩn mực thống nhất. Phải có đầy đủ các hạng mục nhưng quầy bar, quán café, phòng tập gym, phòng hội trường, nhà hàng. Các phòng ngủ chính là những nơi ăn tiền của khách sạn cần được thiết kế và trang trí sang trọng, quý phái đạt tiêu chuẩn quốc tế.

thiết kế nội thất khách sạn 5 sao sang trọng

Related


Trụ sở chính:
Hà Nội:
Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:  0931.31.88.77

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Đà Nẵng:
Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.31.88.77

Tp. HCM
Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.63.56789 - 028.62.79.6666

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:
01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng đá:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN