12 Tháng Bảy 2017

Khung cảnh đầy sinh động với phong cách thiết kế Bazaar

Thiết kế thi công nội thất khách sạn với sự đa dạng sắc màu làm cho không gian trở nên lung linh và có phần nữ tính. Những đường nét mềm mại được thi triển ấn tượng rất phù hợp với những trải nghiệm của phái nữ. Phong cách Bazaar có đầy đủ những đặc tính trên và là một phong cách hoàn toàn giành cho phái đẹp.

Nói đến phong cách Bazaar là nói đến một phong cách được hình thành từ nhiều phong cách khác nhau, một chút vintage, một chút retro và sự kết hợp màu sắc, kết cấu tạo nên một vẻ nhẹ nhàng thoải mái và trang trí tự do theo ý thích cá nhân. Phong cách này rất phù hợp cho  những thiết kế nội thất khách sạn mini

thiết kế khách sạn phong cách bazaar

Những đặc điểm ghi dấu trong tâm trí của người sống trong không gian theo phong cách Bazaar: trang trí nhà với sắc màu tươi trẻ, không gian rộn ràng với hoa cỏ thiên nhiên là đặc trưng của phong cách Bazzar. Cách trang trí mang tính xinh xắn, thú vị, nhẹ nhàng, hoa lá, trưng bày những bộ sưu tập, các chi tiết kiến trúc và những hình thức trang trí từ Anh – Pháp – Ý … 

Trong thiết kế nội thất khách sạn 5 sao có thể ứng dụng một vài chi tiết của phong cách Bazaar để tạo ra những phòng ngủ dành riêng cho phụ nữ, đây hoàn toàn sẽ là điểm nhấn mới lạ và vô cùng cuốn hút. Những màu sắc được sử dụng thường rạng rỡ, màu trung tính nhẹ nhàng, ngọt ngào và lãng mạn.

phong cách Bazaar trong thiết kế khách sạn

Đánh giá của các chuyên gia và những người làm nghề thiết kế kiến trúc lâu năm: Phong cách này rất hợp với nữ giới và những người yêu thích sự lãng mạn mà Bazzar mang lại, giống như Bohemian, Bazzar là một phong cách được tạo ra qua thời gian do sự góp nhặt theo ý của gia chủ mà ở đây là những mảng màu sắc vật dụng và đồ trang trí nhẹ nhàng vui tươi và lãng mạn.

phong cách Bazaar đẹp và ấn tượng

Có thể nói có rất nhiều trường phái thiết kế khách sạn khác nhau. Mỗi trường phái lại có những dấu ấn riêng, đem đến những trải nghiệm khác nhau cho khách sử dụng dịch vụ. Những người làm thiết kế thi công cần biết phối hợp hài hòa những đặc trưng hữu dụng nhất của các trường phái để tạo nên những không gian đầy tính sáng tạo, có thẩm mỹ cao và cũng đầy đủ công năng.

Related


Trụ sở chính:
Hà Nội:
Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:  0931.31.88.77

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Đà Nẵng:
Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.31.88.77

Tp. HCM
Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.63.56789 - 028.62.79.6666

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:
01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng đá:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN