30 Tháng Sáu 2017

Trang trí nội thất khách sạn thêm sang trọng đẳng cấp với kinh.

Trước đây việc ngăn cách giữa các không gian trong cấu trúc của một công trình xây dựng luôn là những bức tường gạch hay các vách ngăn bằng thạch cao thường tạo những hiệu ứng khô cứng và nặng nề. Ngày nay các loại kính trong suốt được sử dụng thay thế và có nhiều ưu điểm cải thiện được trải nghiệm người ở trong nhiều loại không gian khác nhau.

Kính được sử dụng trong thiết kế nội ngoại thất khách sạn đem đến sự mới mẻ so với những bức tường đặc. Không gian với kính trong suốt trở nên bay bổ, nhẹ nhàng và thoáng đãng hơn. Đồng thời, nhờ có kính mà không gian kiến trúc sẽ sáng sủa hơn khi ánh sáng tự nhiên hướng vào. Kính đại diện cho thời đại thi công nội ngoại thất khách sạn hiện đại và được sử dụng cho nhiều vị trí và vai trò khác nhau trong công trình

sử dụng kính trong thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn

Thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn dùng đến kính chủ yếu cho việc ngăn chia các khu vực không gian tạo thành những khu vực tách biệt, công dụng không khách gì một bức tường hay vách ngăn. Nhưng nhìn tổng thể không gian với kính trong suốt lại có sự cở mở liền kề ấn tượng hơn hẳn.

Kính trang trí nội thất khách sạn

So với trước đây khi mà kính chỉ được sử dụng cho các cánh cửa để lấy sáng, chắn gió bụi thì thực tế hiện nay kính phát triển và hiện diện ở nhiều vị trí như những nội thất độc lập trang trí thêm sự sang trọng và chuẩn mực cho không gian. Ưu điểm của kính chính là sự tiện lợi cho việc thi công, nhẹ nhàng hơn hẳn so với xây dựng một bức tường gạch hay vách ngăn thạch cao. Tiết kiệm nhiều thời gian chi phí lắp đặt. Người chủ sẽ tận dụng được nhiều diện tích hơn khi sử dụng kính cho các nội thất trong không gian xây dựng.

vách kính trang trí nội thất khách sạn

Nhờ có kính mà hiệu ứng thị giác được tăng lên, không gian sống trông sinh động hơn hẳn. Như đã đề cập ở trên chi phí cho việc mua và thi công lắp đặt kính là rẻ hơn nhiều so với các vật liệu xa xỉ đắt tiền khác. Trên thị trường hiện nay cũng cung cấp đa dạng nhiều chủng loại, mẫu mã phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

hoàn thiện nội thất khách sạn với kính

Kính thích hợp cho việc lắp đặt thi công làm vách ngăn ban công, vách ngăn cầu thang, bậc cầu thang hay vách ngăn trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Các khu vực này trông sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn với sự xuất hiện của kính. Ngoài ra các loại kính cường lực hay thủy lực có khả năng bền bỉ và chịu lực không thua kém gì thép hay bê tông. Hiệu quả và công năng tuyệt vời của kính đem đến nhiều ý tưởng cho các kiến trúc sư hay nhà thiết kế khi thiết kế thi công khách sạn.

Related


Trụ sở chính:
Hà Nội:
Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:  0931.31.88.77

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Đà Nẵng:
Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.31.88.77

Tp. HCM
Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.63.56789 - 028.62.79.6666

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:
01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng đá:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN