21 Tháng Sáu 2017

Các mẫu phòng ngủ loại suit phong cách xa hoa của các khách sạn 5 sao trên khắp thế giới.

Khách sạn 5 sao nào cũng sở hữu cho mình một vài những phòng VIP được biết tới với tên gọi khác là phòng loại suit. Những căn phòng này chỉ nhắm tới những khách hàng thuộc giới thượng lưu, hoặc những ai có điều kiện tài chính lớn không tiếc tiền muốn trải nghiệm lối sống xa hoa.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao trên khắp thế giới mang tới cho ta vô vàn điều thú vị. Nếu có dịp và có khả năng tài chính thì việc gì lại không thử một lần được sống trong không gian xa xỉ, đẳng cấp. Vì cuộc đời là để trải nghiệm khi có điều kiện nếu không bạn sẽ cảm thấy hối tiếc về sau này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn loại suit cao cấp của hệ thống khách sạn Mandarinotiental thường sẽ mang nét văn hóa đặc thù tại khu vực địa lý nó hiện diện. Nhưng nhìn chung,  phong cách thiết kế vẫn hướng tới sự hiện đại mang lại những điều mới mẻ cho trải nghiệm của người dùng. Sự lạ mắt không trùng lặp với những nội thất hiếm gặp, khó tìm đem tới một nét rất riêng cho những phòng ngủ của khách sạn. Những khách lựa chọn khách sạn không chỉ dành thời gian để nghỉ dưỡng mà còn khám phá những nét đẹp rất khác biệt.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Khách sạn 5 sao Bodrum thuộc khu nghỉ mát nhìn ra biển Aegan tuyệt đẹp quả là một nơi biến ước mơ thành sự thật. Phòng ngủ cao cấp được thiết kế đặc biệt hướng tầm nhìn ra biển, tràn ngập gió và ánh nắng mặt trời. Những đồ vật được sử dụng đều nhằm vào mục đích nghỉ ngơi và thưởng lãm những phòng cảnh hữu tình. Bãi biển Aegan và khu vực ngỉ mát tại đây tuy hoàn toàn là sản phẩm nhân tạo nhưng nó chẳng khác nào thiên đường nơi phàm trần. Một tuyệt tác đáng ngưỡng mộ được làm nên bởi đôi bàn tay trần thịt của loài người.

thiết nội thất phòng ngủ khách sạn sang trọng

Phòng ngủ cao cấp khách sạn Landmark tại London lại được thiết kế theo phong cách cổ điển nhẹ nhàng không quá cầu kì. Màu vàng được sử dụng là màu chủ đạo đem tới cảm giác như đang ở trong quần thể kiến trúc thuộc hoàng gia. Không cần quá khoa trương với những chiêu trò chiêu thị, đẳng cấp của những thiết kế nội thất khách sạn 5 sao này đã được khẳng định ở vị trí hàng đầu thế giới.

nội thất sang trọng phòng ngủ khách sạn loại suit

Related


Trụ sở chính:
Hà Nội:
Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:  0931.31.88.77

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Đà Nẵng:
Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.31.88.77

Tp. HCM
Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.63.56789 - 028.62.79.6666

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:
01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng đá:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN