13 Tháng Sáu 2017

Thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Khách sạn là địa điểm lý tưởng cho những chuyến công tác hay những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng dài ngày. Các khách sạn ngày nay luôn có ý thức cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn sao cho phù hợp với thẩm mỹ của xã hội.

Các chủ đầu tư khách sạn luôn băn khoăn phải làm sao luôn mang đến không gian độc đáo, tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau từ các tầng lớp, phân khúc khách hàng khác nhau. Thường một khách sạn hoạt động hiệu quả sẽ có dịch vụ đáp ứng yêu cầu cho nhiều loại đối tượng khách hàng. Từ các thương gia, chính khách lắm tiền nhiều của đến những tầng lớp khách hàng trung lưu, bình dân.

thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Lĩnh vực thiết kế thi công nội thất khách sạn ngày nay đang nở rộ và phát triển bền vững. Có rất nhiều công ty trên thị trường chuyên trách trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, thì đây là một lĩnh vực khôn hề đơn giản. Thật khó để có thể đáp ứng được nhu cầu cao từ những người chủ đầu tư. Khi mà các sản phẩm thiết kế ra đời phải đảm bảo trong một thời gian ngắn nhưng vẫn có được sự gắn kết hợp lý giữa thiết kế và thi công chuyên nghiệp trọn gói. Ngành này luôn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như sự tinh tế và sang trọng toát lên trong từng góc độ không gian.

thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn phải nhanh chóng đưa ra các ý tưởng thiết kế và bản vẽ phác thảo thiết kế ban đầu để khách hàng có một sự hình dung phổ quát về không gian khách sạn, liệu không gian ấy có đúng như mong muốn của họ không. Một khách sạn tiêu chuẩn phải có đầy đủ các khu vực cần thiết như: đại sảnh, quầy lễ tân, khu vực hành lang, phòng chờ, các phòng khác sạn (phòng đơnl, đôi, phòng VIP) và các hạng mục khác liên quan ( nhà hàng, bể bơi, quầy bar, club,…).

thiết kế thi công khách sạn 3 sao

Các đơn vị thiết kế khách sạn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm kiến trúc độc đáo, giàu tính sáng tạo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho các khách sạn. Trải nghiệm của người dùng luôn là yếu tố quyết định tới sự thành bại của hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Do đó, cách thể hiện của nội thất không gian khách sạn luôn đem tới sự hứng thú, những nét đẹp tinh thần phong phú. Điều đó sẽ mang tới sự thành chông cho cả khách du lịch, chủ đầu tư và cả người làm thiết kế thi công kiến trúc.

Related


Trụ sở chính:
Hà Nội:
Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại:  0931.31.88.77

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Đà Nẵng:
Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.31.88.77

Tp. HCM
Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098.63.56789 - 028.62.79.6666

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:
01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng đá:
Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN