X

DNNGo.LayerGallery

TIN TỨC - TƯ VẤN

09 Tháng Tám 2017

Tránh 3 lỗi sai khi thực hiện thiết kế thi công nội thất khách sạn hiện đại

Ngày nay, thiết kế thi công nội thất khách sạn thường được đầu tư khá nhiều ngân sách nên sau khi hoàn thiện công trình phải đảm bảo được một vẻ đẹp khác biệt và ấn tượng. Nhưng có một số lỗi sẽ phát sinh trong quá trình thi công khách sạn sẽ làm giảm trải nghiệm công chúng qua đó gây ra lãng phí không đáng có.

Trang trí trần nhà theo kiểu đa cấp

Thường các người chủ khách sạn luôn muốn công trình của mình đầu tư phải có điểm nhấn nào đó thật đặc sắc và ấn tượng nên trần thường bị thiết kế thành nhiều tường. Nhưng thật sự đó là kiểu thiết kế theo lối cũ, đã lỗi thời không phù hợp với xu hướng thi công nội ngoại thất khách sạn hiện đại

các lỗi sai nên tránh khi thiết kế khách sạn

Lạm dụng quá nhiều các bóng đèn downlight

Đây lại là một lỗi phổ biến gây lãng phí không cần thiết. Việc sủ dụng nhiều bóng đèn ở khắp mọi nơi trong không gian công trình tưởng như sẽ có tác dụng chiếu sáng mọi ngóc ngách nhưng nó lại chính là tác nhân làm cho tổng thể ánh sáng của khách sạn bị nhạt nhòa và không có điểm nhấn. Công năng của nhiều bóng đèn gộp lại cũng không còn thực sự tối ưu.

các lỗi nên tránh khi thực hiện thiết kế khách sạn

Trang trí các cửa sổ quá nhiều lớp

Đặc biệt là trong thiết kế nội thất khách sạn mini cần tránh biến các cửa sổ trở nên công kềnh với rèm rủ nặng nề. Xu hướng thiết kế hiện đại là sẽ loại bỏ dần những chi tiết trang trí không cần thiết. Không còn những vết tích của các phong cách cũ như của Lodovic hay phong cách thiết kế Baroque, trường phái thiết kế thời Phục Hưng. Ánh sáng tự nhiên bên ngoài sẽ được tự do tận dụng với các tấm cửa sỗ đơn giản gọn nhẹ.

lỗi nên tránh khi thiết kế thi công nội thất khách sạn

Xem thêm chi tiết về dịch vụ thi công khách sạn của công ty nội thất More Home.

Related

1
Bạn cần hỗ trợ?