X

DNNGo.LayerGallery

TIN TỨC - TƯ VẤN

28 Tháng Bảy 2017

Phong cách Pop Art đầy năng động và trẻ trung.

Thiết kế thi công khách sạn sử dụng những màu sắc sinh động phối trộn với cách bài trí vật dụng nội thất thông minh khoa học là những những điếm nhấn trong sự cuốn hút của phong cách Pop Art.

Pop Art là trào lưu nghệ thuật mới ra đời ở Anh trong thập kỷ 50 của thế kỷ XX. Song nơi nó phát triển rực rỡ nhất và để lại dấu ấn trong lịch sử mỹ thuật  chính là tại Mỹ.

phong cách thiết kế Pop Art

Pop Art tự thân nó là hiện đại, do đó, màu sắc, ánh sáng, hình khối, vật liệu xác định đơn giản, cách điệu từ những vật dụng trong cuộc sống đời thường, mang tính công năng, thẩm mỹ và hiệu quả.

Đặc điểm: Nét đặc trưng nổi bật của trường phái Pop Art chính là màu sắc và mỗi khi nhắc đến những gam màu sặc sỡ, tươi mới và hiệu quả thị giác tương phản mạnh mẽ người ta nghĩ ngay đến Pop Art. Thi công khách sạn với phong cách Pop Art không chỉ dừng lại ở màu sắc, nó thể hiện tính đa chiều – tính cách của ngôi nhà: mạnh mẽ, táo bạo, quyến rũ, lãng mạn, thể hiện sự chuyển động của hình khối và ánh sáng.

thiết kế khách sạn với phong cách Pop Art

Pop Art là nghệ thuật đại chúng, có tính nhất thời, hiệu quả sử dụng và kinh tế cao, tính chất trẻ trung, phóng khoáng, táo bạo, dí dỏm, hài hước.

Đánh giá: Pop Art là một phong cách vừa thể hiện sự trẻ trung vừa thể hiện sự hoài cổ nên rất tốt để kết hợp vào những không gian mà đối tượng sử dụng nhiều tầng lớp từ trẻ đến lớn tuổi, đặc biệt, ứng dụng rất tốt vào thiết kế nội thất khách sạn.

Thiết kế khách sạn phong cách Pop Art

Related

1
Bạn cần hỗ trợ?